Đề kiểm tra Giải tích 12 chương 3 và Đáp án - THPT Triệu Quang Phục – Hưng Yên

ĐỀ KIỂM TRA GIẢI TÍCH 12 CHƯƠNG 3 VÀ ĐÁP ÁN - THPT TRIỆU QUANG PHỤC - HƯNG YÊN

Bài viết "Đề kiểm tra Giải tích 12 chương 3 và Đáp án - THPT Triệu Quang Phục – Hưng Yên - THPTQG 2019" gồm các đề toán về chuyên đề Giải tích lớp 12. Bộ đề giúp đánh giá học sinh sau khi đã hoàn thành chương 1 của môn Toán lớp 12 về ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số. Qua đó, bộ đề giúp học sinh nắm chắc kiến thức về chương ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số để chuẩn bị cho các câu hỏi về chuyên đề này trong kì thi THPTQG 2019 sắp tới.

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM

Đề kiểm tra Giải tích 12 chương 1 và Đáp án - THPT Bến Cát – Bình Dương

Đề thi thử Toán THPTQG2019 và Đáp án - THPT Lương Thế Vinh

16 đề trắc nghiệm chuyên đề tọa độ trong không gian Toán 12

  • Trích dẫn một số câu hỏi trắc nghiệm có trong tài liệu "Đề kiểm tra Giải tích 12 chương 3 và Đáp án - THPT Triệu Quang Phục – Hưng Yên - THPTQG 2019":

Câu 21: Chướng ngại vật “tường cong” trong một sân thi đấu X-Game là một khối bê tông có chiều cao từ mặt đất lên là 3m. Giao của mặt tường cong và mặt đất là đoạn thẳng AB = 2m. Thiết diện của khối tường cong cắt bởi mặt phẳng vuông góc với AB tại A là một hình tam giác vuông cong ACE với AC = 4m, CE = 3m và cạnh cong AE nằm trên một đường parabol có trục đối xứng vuông góc với mặt đất. Tại vị trí M là trung điểm của AC thì tường cong có độ cao 1m (xem hình minh họa bên). Tính thể tích bê tông cần sử dụng để tạo nên khối tường cong đó.

A. 10m3

B. 9,3m3

C. 10,5m3

D. 9,5m3

Comments

comments