Một số sách luyện thi toán chuyên ngữ tập 1 + tập 2

Một số sách luyện thi toán chuyên ngữ  tập 1 + tập 2 các em có thể tham khảo thêm bên cạnh các tài liệu luyện thi độc quyền chỉ có tại lớp thầy Thế Anh: 0986.683.218

Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thêm về lớp luyện thi chuyên ngữ của thầy Thế Anh tại đây

Xem thêm: Bộ sách dành luyện thi chuyên ngữ dành cho học sinh lớp 9 

Bộ sách Toán luyện chuyên ngữ tập 1

 

Bộ sách Toán luyện chuyên ngữ tập 2


 

Sách luyện thi chuyên ngoại ngữ mới nhất - cực kỳ quan trọng cho mỗi em học sinh trước khi có ý định thi vào trường chuyên ngoại ngữ. Đây được ví như bộ bí kíp giúp các em học sinh tự tin trước khi vào kỳ thi quan trọng vào ngôi trường chuyên ngoại ngữ đầy kiêu hãnh+ tự hào.

Ngoài các tài liệu sách luyện thi bán tại các hiệu sách thì có một tài liệu luyện thi chuyên ngoại ngữ mà luôn được học sinh khao khát đó là "Tài liệu luyện thi chuyên ngữ -tuyệt chiêu của thầy Thế Anh" hiện tại chỉ biên soạn riêng cho các học sinh học thầy Thế Anh 

Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thêm về lớp luyện thi chuyên ngữ của thầy Thế Anh tại đây

Những điều cần biết về chuyên ngoại ngữ mới nhất

Đề thi thử lần 03-2018 chuyên ngoại ngữ (CỰC QUÝ HIẾM)

Trên đây là các sách học nâng cao kiến thức và là các tài liệu các cô dạy thêm chuyên Anh dùng cho các con. Còn sau đây là các bộ đề thi vào các trường chuyên như Ams, chuyên ngữ, chuyên sư phạm:

13. Bộ đề thi chuyên Ams môn tiếng Anh. Bao gồm cả đề điều kiện và đề Anh chuyên, đề thi thử và đề thi chính thức của các năm.

14. “26 Đề tiếng Anh chuyên THCS bồi dưỡng học sinh giỏi”.

15. Bộ tài liệu ôn thi vào trường chuyên ngoại ngữ, Đại học Quốc gia: gồm ba môn (toán, văn, anh). Mỗi môn có 1 quyển đề thi và hd giải + 1 quyển tlhd ôn thi. Đối với môn văn có thêm quyển luyện tập ôn thi vào lớp 10cnn, môn toán có thêm quyển luyện tập ôn thi vào lớp 10cnn + quyển hd ôn thi trắc nghiệm. Bộ này có 9 quyển tất cả. 
16. Bộ tài liệu ôn thi chuyên Anh vào trường chuyên Đại học Sư phạm gồm 3 quyển 3 môn toán, văn, anh.

Comments

comments