Sách luyện thi vào 10 dành cho học sinh lớp 9

Sách luyện thi vào 10 dành cho học sinh lớp 9

Thi vào lớp 9 là một kì thi cực kỳ quan trọng đặc biệt là đối với các em học sinh ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Việc chọn sách cũng như tài liệu tham khảo là một việc bắt buộc đối với các thí sinh trước mỗi kỳ thì - bài viết này sẽ giúp các em học sinh có được một số tài liệu tham khảo cần thiết

 35 đề ôn luyện thi vào lớp 10 môn toán

Đây là một trong những cuốn sách luyện thi vào 10 phổ biến ở Hà Nội của các thầy cô trường Ngô Sĩ Liên và phòng giáo dục Hoàn Kiếm viết ra. Cuốn sách gồm 35 đề chuẩn cấu trúc thi vào 10 tại Hà Nội sẽ giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống hóa lại kiến thức trước khi thi vào 10. Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm tại các hiệu sách trên toàn quốc.

sach luyen thi vao lop 10

70 bài tập hình học luyện thi vào lớp 10

Gồm 70 bài tập hình hay thi vào 10 sẽ giúp các em học sinh đặc biệt là các em yếu phần hình có thể ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi vào 10.

Ngoài ra còn một số cuốn sách Ôn Thi Vào Lớp 10 Môn Toán biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 9 nhằm ôn tập, hệ thống củng cố kiến thức Toán 9 cũng như luyện đề, bài tập nhằm có các cách giải toán được nhanh nhất, thông minh nhất, giúp các bạn ôn thi môn Toán vào lớp 10 được hiệu quả cao.

Sách phù hợp với các bạn học sinh lớp 9 đang ôn tập và luyện thi vào lớp 10 các trường trên toàn quốc. Sách được biên soạn theo nội dung và hướng dẫn ôn thi mới, giúp các em có thể tiếp cận với các đề thi phù hợp hơn.

sách luyen thi vao 10

Và còn rất nhiều sách ôn luyện thi vào 10 dành cho các em học sinh các em học sinh có thể tìm hiểu và luyện tập sao cho phù hợp.

NHÌN CHUNG LÀ TẤT CẢ CÁC TÀI LIỆU VÀ SÁCH HAY ĐỀU CÓ TRONG LỚP HỌC CỦA THẦY THẾ ANH. Thầy Thế Anh đã biên soạn ra cuốn giáo trình đặc thù giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận cũng như thi đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Comments

comments