Tổng hợp kiến thức toán lớp 5 chương 2

chuong2toanlop5
Đây là phần 1 of 1 trong Series Toán lớp 5
  • Tổng hợp kiến thức toán lớp 5 chương 2

Bước qua chương II của toán lớp 5. Học sinh đã có kiến thức cơ bản về số, đơn vị đo diện tích... chương II này sẽ giúp các em làm quen với phân số và các phép toán liên quan đến phân số...

1 Những điều cần nhớ trong toán lớp 5 chương 2

Kiến thức toán ở cấp Tiểu học là cơ sở và nền tảng để các em học sinh có thể tiếp cận được với môn toán ở các cấp học cao hơn, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến số thập phân và các phép toán kèm theo. Để giúp các em học sinh Tiểu học đặc biệt là học sinh lớp 5 trau dồi kiến thức toán, nâng cao khả năng lập luận lôgic, chuẩn bị hành trang tri thức để bước vào cấp học cao hơn kiến thức toán lớp 5 sau sẽ giúp các em hệ thống hóa kiến thức trong chương 2 ( số thập phân và các phép toán liên quan đến số thập phân) . Giúp các em dễ dàng hơn trong việc học tập và tra cứu.

2 Giải bài tập toán lớp 5 chương 2

Để học tốt Toán 5, phần này giúp bạn giải các bài tập trong sách giáo khoa Toán 5 để giúp bạn hiểu sâu hơn phần kiến thức đã được học về Toán 5. Bạn vào tên bài hoặc Xem chi tiết lời giải toán lớp 5 để tham khảo lời giải chi tiết cho từng bài.

Comments

comments