Top 5 địa điểm luyện thi vào 10 tốt nhất ở Hà Nội

Top 5 địa điểm luyện thi vào 10 tốt nhất ở Hà Nội

Việc tìm kiếm một địa điểm cho con luyện thi vào 10 là một việc vô cùng hệ trọng bởi tầm quan trọng của kì thi này trong cuộc đời học sinh đặc biệt là các em ở thành phố Hà Nội. Dưới đây là các địa điểm luyện thi tốt nhất theo ý kiến của các học sinh và phụ huynh cũng như một số tờ báo uy tin.

Top 1: Lớp luyện thi của Thầy Thế Anh 

Địa điểm: P1001 chung cư 46 ngõ 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

SĐT: 0986.683.218 - Thầy Thế Anh. Phụ huynh có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho thầy để xếp lịch KIỂM TRA ĐẦU VÀO VÀ LỊCH HỌC

Khởi đầu là lớp học nhỏ của thầy Thế Anh giúp kèm cặp các em học sinh chưa có phương pháp học và một số em học sinh luyện thi các trường chuyên, thầy Thế Anh - Á khoa đại học ngoai thương và có kinh nghiệm gần 10 năm luyện thi vào 10 cũng như luyện thi đại học các trường top đầu Việt Nam. Hiện tại thầy Thế Anh đã có hàng nghìn học sinh theo học và là một trong những địa điểm luyện thi vào 10 cực kỳ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Học sinh theo học thầy Thế Anh 90% đỗ vào các trường Top tại Hà Nội.

Một số tờ báo và đài truyền hình uy tín nói về thầy Thế Anh

Thầy Thế Anh - Thầy giáo dạy Toán nổi tiếng trên truyền hình

Thầy Thế Anh nhận được không ít sự quan tâm của các quý đài truyền hình uy tín. Thông tấn Việt Nam: Thầy Thế Anh ;  HiTV: Thầy Thế Anh ; Hà Nội TV: Thầy Thế Anh ; Nhân Dân TV Thầy Thế Anh  VNTV: Thầy Thế Anh ; Căng thẳng luyện thi vào lớp 10: Thầy Thế Anh 

Các bài báo viết về Thầy Thế Anh - lớp học Toán của thầy Thế Anh

Thầy Thế Anh nhận được không ít sự quan tâm của các quý báo. Thầy Thế Anh sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của các em học sinh cũng như các quý vị phụ huynh đồng thời các quý báo để giúp đỡ nhiều em học sinh đạt được giấc mơ vào các trường Top, trường chuyên lớp chọn đặc biệt là chuyên sư phạm.

Rất trân trọng những bài viết cũng như tình cảm của các anh chị phóng viên:

Báo Kênh 14 viết về Thầy Thế Anh: Thầy Thế Anh - giúp học sinh yêu thích môn Toán

Báo Dân trí viết về Thầy Thế Anh: Thầy Thế Anh - thầy giáo được phụ huynh và học sinh tin tưởng

Luyện thi vào lớp 10 tốt ở Hà Nội luôn luôn phải nhắc đến địa điểm luyện thi vào 10 của Thầy Thế Anh.

thay-theanh-11

TOP2:  hocmai.vn

hocmai.vn là một web học online quá quen thuộc với các bạn học sinh từ khắp mọi miền trên đất nước, đến với hocmai.vn có rất nhiều các khóa học từ ôn thi quốc gia đến luyện thi học sinh giỏi các bộ môn nhưng quan trọng hơn hết vẫn là các khóa ôn thi vào 10 luôn được web phát triển và đảm bảo chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ các bạn học sinh.

Để học trên hocmai.vn rất đơn giản mỗi bạn học sinh chỉ cần đăng nhập vào hệ thống chọn cho mình một khóa ôn 10 mà mình cần sau đối nộp học phí và bắt đầu khóa học. Mỗi khóa học trên hocmai.vn đều được thiết kế rất hợp lý về cả hình thức và nội dung, mỗi bạn sẽ chọn cho mình một bài học trong khóa học, trong mỗi bài sẽ có các video giảng bài của các thầy cô giáo nổi tiếng cùng với đó là các phần như tư liệu bài học, bài tập tự luyện và bài tập tự luyện online để các thí sinh của thể luyện tập và biết được mức độ tiếp thu của mình tới đâu để tiếp tục bài học mới hay học lại kĩ hơn bài cũ. Đặc biệt phía dưới mỗi bài học đều có phần trao đổi các bạn có thể gửi thắc mắc của mình và sẽ được hocmai.vn giải đáp ngay trong vài phút.

Chắc chắn khi tới với hocmai.vn các thí sinh sẽ tiếp thu được một lượng kiến thức lớn kết hợp với những kiến thức học được trên lớp sẽ giúp cho các thí sinh có hành trang tốt nhất để bước vào kì thi.

TOP3: moon.vn

  được thành  lập từ khá lâu và chiếm được sự yêu quý của không ít các bạn học sinh,với phương châm học để khẳng định mình moom.vn và các học sinh đều nỗ lực dạy và học đạt hiệu quả cao nhất. Đến với moon.vn họ luôn chú trọng vào các chuyên đề luyện thi vào 10 với học phí rất vừa phải.

Khóa ôn luyện vào 10 của moom.vn được chia làm 3 phần:

  • Luyện thi vào 10 với khóa học này chủ yếu tập trung vào các bạn học sinh có học lực khá, trung bình mục đích trang bị kiến thức cơ bản để các bạn có thể tự tin trong kì thi vào 10 sắp tới.
  • Luyện thi vào 10 nâng cao: đây là khóa học dành cho những bạn có học lực giỏi và có mục tiêu hướng vào các trường chuyên, đối với khóa học này các thầy cô sẽ tập trung  đi vào các dạng bài khóa rèn cho bạn các kĩ năng, khả năng tuy duy với từng loại bài giúp bạn có đủ  sức hướng tới các trường chuyên.
  • Luyện đề  vào 10: đây là khóa học dành cho tất cả các bạn  học sinh, vì nó chủ yếu đi vào các đề thi thử nhằm tạo cho các thí sinh những phản xạ với đề và nâng cao khả năng làm đề để dành được điểm số cao nhất.

moon.vn mong rằng với những khóa học của mình sẽ giúp các bạn  học sinh có những phút giây  học tập vui vẻ và  đạt được  kết quả cao nhất

TOP 4: zuni.vn

zuni.vn là một trong những web học tập lớn nhất hiện nay với số lượng  học sinh đông đảo tạo thành một cộng đồng lớn cùng nhau học tập cùng nhau tiến bộ điều đó cũng giống như phương châm của web"tri thức cộng đồng ". Nhưng điều quan trọng hơn cả là khi tới với zuni.vn các bạn học sinh lớp 9 sẽ được tư vấn rõ về phương pháp học tập cũng như lộ trình học tập và mục tiêu của hướng tới của mình.

Để làm được điều đó zuni.vn đã đưa ra rất nhiều các khóa ôn thi vào 10 với những chuyên đề khác nhau để các bạn học sinh có thể lựa chọn tùy theo lực học của bản thân. Ngoài ra zuni.vn có rất nhiều khóa thi chuyên, ôn chuyên hiệu quả của các thầy cô giáo lâu năm trong nghề.

Cách giảng dạy mới lạ sáng tạo đúng với tâm lý của học sinh zuni.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những chân trời tri thức mới và biến nó thành cộng đồng lớn để các bạn học sinh có thể ôn luyện, học tập hướng tới mục tiêu của mình

TOP 5: tuyensinh247.com

tuyensinh247.com cùng với hocmai.vn là 2 web luyện thi vào 10 tốt nhất hiện nay, và chắc chắn các bạn học sinh cũng đã một lần xem các bài giảng miễn phí của đội ngũ giáo viên tuyensinh247.com trên các trang mạng xã hội như facebook, youtube...qua các video đó các bạn cũng phần nào hiểu được chất lượng giảng dạy của các giáo viên tại đây. 

tuyensinh247.com xây dựng một lộ trình ôn thi vào 10 rất rõ ràng dành cho các bạn học sinh lớp 9 khi các bạn sẽ được sớm tiếp cận với kiến thức lớp 9 ngay từ hè sau đó ôn luyện và đi vào luyện đề với cấu trúc đề bám sát với đề mà bộ đưa ra.

Các thầy cô giáo ở tuyensinh247.com luôn có cách giảng dạy, thân thiện, vui vẻ, tâm huyết, không gây áp lực cho học sinh và tư vấn các mẹo làm bài nhanh rất bổ ích cho các thí sinh giúp các bạn có những phương pháp làm trắc nghiệm nhanh hơn hiệu quả hơn và đạt được thành công.

Comments

comments